ยาหมดก่อนวันนัด

ยาที่คุณหมอไห้มาหมดก่อนถึงวันนัด จำเป็นต้องไปรับยาหรือซื้อยากินก่อนไหมค หมดวันที่9 นัดอีกที่วันที่19#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาหมดก่อนวันนัด

ยาตัวนี้มีแต่คนเตือนเรามาว่า กินเเล้วถ่ายยาก อึแข็ง จริงมั้ยอ่ะ คือเราเเค่ถามเขาว่ายาไกล้จะหมดแล้ว แล้วกว่าหมอจะนัด ไปติดต่อถามเรื่องยาเลยดีไหม เขาบอกว่าอย่าไปกินเยอะ ไม่รู้จะต้องกินต่อดี หรือจะเลือกฟังหมอ

4y trước

จำเป็นต้องกินนะคะ เพื่อลูกนะคะ

ยาตัวนี้หมอที่โรงพยาบาลให้มา 3 ขวดเราไม่ได้แกะเลย กินยาที่หมอคลินิคให้มาแทน กินทีไรอ้วกทุกที เหม็นด้วย แม่ท่านไหนสนใจให้ฟรีค่ะ(แม่ท้อง 2 ท้องแรกก็กินไม่ได้)

4y trước

ขอได้ไหมคะ หมดก่อนนัดเหมือนกัน โรงบาลอยุ่ไกลเงินไม่ค่อยมีไปหาหมอต้องรอวันนัด หมอนัดอีกที19คะ แต่ตอนนี้หมดแล้ว

ไปก่อนวันนัดได้ค่ะแม่เพราะหมอจะถามเสมอว่ายาเหลือถึงวันนัดมั้ยถ้ายาหมดมาก่อนวันนัดได้ค่ะ เพราะบ้านนี้เดือนครึ่งเลยค่ะกว่าจะถึงวันนัด

ยานี้กินตอนเย็นหรอค่ะ ไมไม่เหมือนของเรยของเราก้ใกล้จะหมดแร้วเหมือนกันเหลือแค่2เม็ดเอง แต่หมอนัดเราวันที่22จะถึง

4y trước

ของเรากินหลังอาหารเช้าค่ะตัวนี้ ถ้าเปนแคลเซียมเม็ดสีขาวกินตอนเยน

ยาหมดแล้วค่ะ หมดตั้งแต่วันที่9 สิงหา 63 นัดอีกที่ 24สิงหาเลย นี้ก็ลังเลจะไปเอายาก่อนดีไหมหรือรอไปเอาวันหมอนัดเลย

ของเราเหลือตลอดเหลือทุกเดือน ถ้าอยู่ใกล้ๆจะแบ่งให้เลยค่ะของแม่บ้านนี้เหลือเยอะเลย

4y trước

บ้านนี้กินได้แค่10เม้ดเองค่ะไม่ค่อยกินเท่าไหร่😂😂

บ้านนี้ใกล้จะหมดก็ไปขอที่อนามัยก่อนเลยค่ะแม่ไม่อยากกินขาดช่วงเป็นห่วงลูก

บ้านนี้เพิ่งไปเอามาเมื่อวานค่ะ ยาหมดก่อนวันหมอนัด ไปเอาก่อนได้เลยค่ะ

4y trước

ออค่ะ แต่ของเราได้ตัวนี้ตั้งแต่ที่รพ.เลย มาอนามัยก้จ่ายตัวนี้เหมือนเดิมค่ะ

ไปเอายาที่หมอก่อนได้คะ เเล้วค่อยไปวันนัดอีกทีเพราะนานเกินกว่าจะ19

บ้านนี้ก็พึ่งจะหมดก่อนวันนัด2วันค่ะ ไปเอาที่คุณหมอได้ค่ะ