ประจำเดือนมาวันที่6หมดวันที่8 แล้ววันที่19มีเลือดเเค่เปื้อนกางเกงใน หายวันที่21

อยากรู้ว่ามันคือประจำเดือนหรืออะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจยังคะ

4y trước

แนะนำว่าซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่านะคะ จะได้สบายใจ มีแบบราคาไม่ถึง100จนไปถึง200บาท