กลืนน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน

แม่ๆคะเราต้องไปกลืนน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน100กรัม4ครั้ง แต่ปัญหาคือเราแพ้ท้องแบบกินของหวานไม่ได้มันจะอ้วก ตอนกลืน50กรัมเราพะอืดพะอมมากเจาะเลือดเสร็จคือวิ่งเข้าห้องน้ำทันที แต่นี่ตั้ง100กรัม4ครั้งเรากลัวจะกลั้นไม่ไหว เราจะสามารถผสมมะนาวลงไปได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ของเราที่รพ เเนะนำให้ผสมน้ำเปล่าลงไปได้ค่ะเเม่ ถ้าเเม่ไม่ไหวจริงๆลองถามคุณหมอดูได้เลยค่ะ