ลูกกลับหัว

ถ้าลูกเริ่มกลับหัวแล้ว ตอนคลอดเราจะสามารถคลอดเองได้ไหมคะ คือไม่อยากผ่าเลยคะ ? ตอนนี้ท้อง 27 สัปดาห์ 1 วันคะ

ได้ค่า กลับเร็วกว่าเราอีก ตอนคลอดบ้านนี้กว่าจะกลับ30wเลยค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีอะไรอันตรายกับแม่และเด็ก