ท้อง 7 เดือน

แม่ๆคะรบกวนสอบถามนะคะ คือนู๋พึ่งเข้า 7 เดือน ก่อนท้องหนัก 73 ตอนนี้ 93 ค่ะ..หมอติว่า น้ำหนักขึ้นเยอะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ..นู๋ต้องทำไงคะ ตอนนี้สับสนไปหมดเลยค่ะ อีก 2กว่า เดือนจะคลอด กลัวเปนครรภ์เปนพิษ

1 Trả lời

คุมอาหารจ้าแม่งดหวานมันเค็มกินข้าวน้อยๆ