เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

สวัสดีค่ะแม่ๆหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะตรวจเจอไข่ขาวในฉี่แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะแม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไหมคะท้องแรกไม่เป็นนะคะท้อง2ตอนนี้7Wแล้วค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้ก็เจอค่ะ งดแป้ง ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ