ตอนนี้35+2วีคแล้วค่ะ

น้ำหนักก่อนท้อง53ตอนนี้73 พ่อเราบอกว่าอยากบำรุงลูกให้มากเพราะว่าเดี๋ยวตอนคลอดคลอดไม่ได้เดี๋ยวจะโดนผ่าคลอดเลยอยากรู้ว่าลดของบำรุงตอนนี้จะสายไปไหมคะ

1 Trả lời

ต้องดูที่น้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักที่ขึ้นเยอะๆส่วนใหญ่จะลงแม่ไม่ลงน้อง