ท้อง23+5Week มีอากานจุกหลังปวดท้องมากตรงลิ้นปี่กับใต้ชายโครงด้านขวามารพ.ตรวจเจอเป็นนิ่วในถุงน้ำดี😥

แม่ๆคะมันทรมานมากเลยค่ะกับอาการที่เป็นมีอาเจียนเป็นน้ำย่อย จุกเสียดแสบร้อนบริเวณลิ้นปี่ร้าวไปหลัง มีไข้สูงหนาวสั่นแทบชัก ตาเหลืองตัวเหลือง นอนก็ก็นอนไม่ได้เพราะจุกหลังมากๆมันดันกันกับลิ้นปี่เเละใต้ชายโครงด้านขวาไปหมด😭ทำได้เเค่แอดมิทรพ.นอนให้ยาฆ่าเชื้อจะผ่าออกก็ไม่ได้อันตรายกับเจ้าตัวเล็ก คุณหมอบอกว่าอาการเเบบนี้จะรุนเเรงขึ้นเเละจะเป็นๆหายเรื่อยๆจนกว่าจะได้ตัดทิ้ง😥เเม่สู้มากเลยค่ะทรมานมากๆเลย😢😢

1 Trả lời

สุ้ๆๆคะ อดทนอีกนิด เพื่อตัวเล็ก เราก้อเป็นคนหนึ่งที่ป่วยตั้งแต่ท้อง นอน รพ. นอนติดเตียงมาตี้งแต่ท้องเลย เป็นกำลังใจให้คะ😊😊😊

9mo trước

อดทน รออีกนิดนะคะ เดี่ยวก้อคลอดแล้ว ส่วนตัวตั้งแต่ต้นปีที่แล้วแล้ว นี้อีกไม่กี่วันก้อจะคลอดแล้ว ทรมานมาก แต่ก้อเพื่อลูก 😊😊