ท้อง5week อยากขอความรู้คุณแม่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆได้5weekแล้วมีอาการเลือดออกนิดหน่อยเป็นจุดสีน้ำตาลอยากทราบว่าเป็นอาการผิดปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมีเลือดสีน้ำตาลออกตอน 6 วีค ไปหาหมอ หมอแจ้งว่าภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งไปค่ะ (คนท้องไม่ควรมีเลือด ควรไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ)​

เป็นเหมือนกันค่ะเลือดสีน้ำตาลคือเลือดเสียออกมาค่ะตอน7-8wนี่แหละค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอตอนนี้ได้14wแล้วก็ยังปกติดี แต่คุณแม่ลองไปก็ดีนะคะ

9mo trước

แม่มีเลือดออกกี่วันคะ

เคยเป็นค่ะ ไปตรวจ มีภาวะแท้งคุมคาม ฉีดยากันแท้ง กับกินยาหยุดเลือดค่ะ นอนเฉยๆ อีก 3 วันค่ะ เลือดถึงหยุด รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ อาการเดียวกันกับบ้าน นี้มีเลือดออก เกือบน้องไปแล้วค่ะ หมอให้นอนดูอาการที่โรงบาล 2-3 ถึงได้กลับบ้าน

4y trước

เลือดออกสีแดงสด ไม่เยอะค่ะ อาการจะปวดท้องน้อย เวียนหัว ด้วยน่ะ

ล้างหน้าเด็กป่าวค่ะ เราก็เป็นแต่ออกไม่เยอะแร้วก็หายไป ตอนนี้ได้ 21 วีค แร้วค่ะ

เลือดออกทุกกรณีควรพบแพทย์นะคะคุณแม่

เสี่ยง​แท้งคุกคาม​ค่ะ​เเม่​

แนะนำหาหมอค่ะ ตรวจให้แน่ใจ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ