ซาวน์ผ่านช่องคลอด5weekไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ท้อง5weekแต่ซาวน์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

คุณแม่ใจเย็นๆค่ะ เราไปซาวครั้งแรกก็ไม่เห็นอะไรเหมือนกันตอน5w ผ่านไป4-5วัน ไปอีกรอบ คราวนี้ซาวผ่านช่องคลอดถึงเจอถุงค่ะ ยังไม่เห็นน้อง พอประมาณ 7w ถึงได้เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจตุบๆ ดีใจน้ำตาแทบไหล คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ดูแลสุขภาพ พักผ่อนเยอะๆค่ะ เมื่อถึงเวลาน้องก็จะออกมาโชว์ตัวเองค่ะ ✌🏻✌🏻😀

ของเราท้องที่แล้ว มีเลือดออก หมอเลยซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ เจอน้อง 1 เซน แต่น้องหัวใจไม่เต้น ต้องยุติการตั้งครรภ์ แต่ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

12mo trước

อาการของแม่ก็เหมือนกันคะ เจอน้องแต่หัวใจไม่เต้นคะหมอนัด20 กันยายนอยากให้น้องแค่แอบเฉยๆๆคะความหวังของแม่ดวงใจของแม่ 11 สัปดาห์ 2 วัน

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคค่ะคุณหมอบอกว่าน้องจะเล็กหน่อยเพราะยังเป็นตัวอ่อนอยู่แต่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ตามอายุครรภ์ดีค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยคะ บ้านนี้4wไม่เห็นน้อง มาเห็นตัวและหัวใจตอน9wคะ เห็นไหมเอ่ย? ขนาดความยาวตอน9wแค่2.51cmเอง ❤😍😘

ของเราก็ยังไม่เจอค่ะ หมอเลยนัดอีกทีตอน6w ก็เจอน้องอยู่ในถุงตั้งครรภ์และพบหัวใจน้องค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

6y trước

ใช่ค่ะ ของเราเจอเมื่อ 6 week คะ

ไปมาเมื่อวานคะไม่เจออะไรเลยหมอเลยนัดอีกทีเดือนหน้าคะคงต้องรอเหมือนกันคะ

เราเจอถุงตั้งครรถ์แต่ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 5 weeks

5y trước

ใจร่มๆ ค่ะ เดี๋ยวก็เจอตอนนี้เราคลอดแล้วค่ะ

รอ9-10w ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ