ฝากท้อง

แม่ๆคะบ้านไหนฝากท้องอนามัยบ้างคะ เราต้องเตรียมเอกสารไรไปบ้างคะ ต้องเอาพ่อไปด้วยไหมคะ ขอบคุณค่ะ

เอกสารทั่วไปค่ะ ยังไงเค้าก้น่าจะส่งตัวไปตรวจเลือดหรือซาวที่รพค่ะ

ใช้แค่บปช.แม่อย่างเดียวค่ะ คุนพ่อไม่ต้องไปด้วยก้อได้