ฝากท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยู่แถวลาดพร้าวฝากท้องที่ไหนได้บ้างและค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่หรอคะ มีที่ไหนถูกแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ??

1 Trả lời

เราก็อยู่ลาดพร้าวค่ะ แต่เราไปฝากที่รพ.ราชวิถี เป็นโรงพยาบาลรัฐ ฝากคลอดฟรีค่ะ

5y trước

อ่อคะ ขอบคุณค่ะ