เลือดออกทางช่องคลอดระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคะถามหน่อยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนประจำเดือนมาน้อยๆเลยค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์10w 4d เป็นมาตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นค่ะเมื่อวานตอนเย็นสีแดงๆน้ำตาลๆเลยค่ะ มาวันนี้ออกแดงเยอะกว่าเมื่อวานค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายไหมคะ ? บ้านนี้กังวลมากเลยจ้ะ รอแฟนพาไปหาหมอค่ะ

เลือดออกทางช่องคลอดระหว่างตั้งครรภ์

รีบหาหมอดีกว่านะคะ