เลือดสีน้ำตาล อันตรายไหมคะ

เข้าห้องน้ำแล้วเจอแบบนี้ อันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ 10w+4d รบกวนผู้รู้ตอบด้วยค่ะ

เลือดสีน้ำตาล อันตรายไหมคะ

คนที่บอกไม่อันตราย คือให้ความรุ้แบบผิดๆน่ะค่ะ เราท้องสามท้อง ท้องแรกท้องสอง เลือดสีน้ำตาลแบบนี้แท้งหมด หมอบอกแท้งคุกคามสุดท้ายเด็กไม่อยุ่ ท้องสามก็ออกค่ะ 8wแต่รีบไปหาหมอฉีดยากันแท้งและให้พักนอนนิ่งๆ เลือดสีน้ำตาลคือเลือดเก่า เลือดล้างหน้าเด็กคือเป็นความเชื่อผิดๆนะคะ คุณแม่ คนท้องคือห้ามมีเลือดออกค่ะทุกกรณี หาหมอดีสุด

รีบไปหาหมอเลยคะ ไม่ว่าจะความเชื่อตามโบราณ เลือดล้างหน้าเด็ก หรือ เลือดจะออกมาเป็นสีอะไรก็ตาม ของเราสีชมพูอ่อน รีบไปหมอ อัลตราซาวน์ภายในมดลูก เจอก้อนเนื้อใหญ่กว่าปกติ หมอให้ยากันแท้งมากินตั้งแต่นั้นเลยคะ ตอนนี้ 17 วีคแล้ว

ไปหาหมอเลยคะ เพราะเราออกน้อยกว่านี้ แต่แท้งน้องไปแล้ว เพราะความกังวลมัวรอ จนออกเยอะ เป็นเลือด เพิ่งโดนขูดมดลูกเอาออกเมื่อวานนี้เองคะ

เขาเคยเป็น10wกว่าๆ ไปหาหมอภาวะแท้งคุกคาม ไม่ได้ฉีดยาหรือมียาให้กิน ให้กลับบ้านนอนเฉยๆ ห้ามทำอะไรเลย จนกว่าจะครบ13wจะถึงระยะปลอดภัย

2y trước

ซาวเจอเด็กไหมคะตอนนนั้น หนูซาวเจอแต่ถุงการตั้งครรถ์ไม่เจอเด็ก

เราก้เคยเป็นค้ะ มีเลือดออกประมาณ1แผ่นผ้าอนามัย หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามถ้าดีขึ้นหรือไม่มีเลือดไหลแล้วก็ปลอดภัยจ้า

หากพบความผิดปกติควร พบแพทย์เลยค่ะ และรบกวนซ่อนรูปหรือโพสในคอมเม้นตัวเองนะคะ พึ่งทานข้าวเสร็จ จะอ้วกค่ะ

เราเคยเป็นตอน 3 เดือนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะต้องรีบไปหาหมอค่ะคุณหมดเขาจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ ตอนแรกเราออกน้อยกว่านี้ ผ่านไป 3-4 วัน มาเหมือน ปจด เลย ไปหาหมอเลยจ้า

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ วันนี้ไปฝากท้องก็ลืมบอกคุณหมอเหมือนกัน แอบกังวน😭😢

5y trước

แล้ววันนี้หายยังคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไป รพ และควรงดการมีเพศสัมพันธ์นะคะ