ท้องได้10w+4d หมอบอกว่ามีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ความเสี่ยงเป็นเบาหวานทั้งๆที่ในครอบครัวไม่มีใครเป็นเลย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะแม่ๆบ้านใหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ...ถ้าเป็นจริงๆมีคำแนะนำบ้างมั๊ยคะ

1 Trả lời

หมอก็บอกเราว่าเสี่ยงเบาหวาน คนในครอบครัวก็ไม่มีใครเปน แต่เราอายุเยอะ น้ำหนักขึ้นแบบพุ่งด้วยรอตรวจน้ำตาลรอบต่อไป อย่าเครียดค่ะ อาจจะไม่เปนก็ได้ เครียดไม่ดีต่อน้องนะคะ

5y trước

คุณแม่อายุเท่าไรและน้ำหนักเท่าไรคะบ้านนี้อายุ36หนัก90กลัวเป้นมากท้องได้7วิกแล้ว