กี่วันตรวจถึงเข้ม

แม่ๆคะคือถ้าเราตรวจแล้วขึ้นจางๆต้องรออีกกี่วันค่ะตรวจแล้วถึงจะขึ้นสีเห็นชัดค่ะ ว่าเป็น 2 ขีด ถ่ายรูปแล้วมันเห็นไม่ค่อยชัด

กี่วันตรวจถึงเข้ม

ชัดขึ้นแล้วค่ะแต่กว่าจะชัดใช้เวลานานมากเลย ตรวจทิ้งไว้ 3-5 นาทีไม่ขึ้นขีดเข้มขึ้นแบบนี้ค่ะ พอทิ้ง3-4 ชม กลับมาดูขึ้นเข้มขึ้นตามรูปเลยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ ตอนตรวจขึ้นจางๆ 3-5 นาทีค่ะ พอทิ้งไว้ประมาน 4 ชม กลับมาดูขึ้นขีดเข้มข้นตามรูปเลยค่ะ ปล.ผลตรวจวันที่ 18/6/2562

ปกติทุกๆ 48 ชั่วโมง ค่าฮอร์โมน HCG จะเพิ่มขึ้นทำให้ผลตรวจมีสีเข้มขึ้นหากตั้งครรภ์นะคะ

5y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ถ้ารอบหน้าลองแล้วสียังไม่เข้มขึ้นแนะนำให้ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลค่ะ อันนั้นผลแน่นอน

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ ปกติผลจะชัดหลังขาดไปประมาณวีคนึงอ่ะค่ะ

ของเราตรวจขึ้นจางๆ หลังจากนั้น 2-3 วันค่อยตรวจใหม่คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เด่วจะลองตรวจใหม่ดูค่ะ

ขาดครบ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังขึ้นขีดจางๆเลยคทะ

5y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะ

ใช่