มีเลือดออกทางช่องคลอด

แม่ๆคะขอถามอะไรหน่อยคะคือเราตื่นตี4กว่ามากินข้าวกับแฟนแล้วเรารู้สึกปวดฉี่เราเลยลุกไปเข้าห้องน้ำมันมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนอ่ะคะแต่มันไม่ได้รู้สึกเจ็บท้องอะไรนะคะตอนนี้ท้องได้ 37+1 day ต้องไปหาหมอมั้ยคะต้องการคำแนะนำด่วนๆคะกังวนกลัวลูกเป็นไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปคะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปเลยคะ

ไปค่ะ เผื่อคลอด