37 week 1 day

37week น้องน้ำหนัก3715 กรัม น้ำหนักน้องพุ่งมาก แม่บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

ส่วนใหญ่แม่จะทานอะไรค่ะ บ้านนี้แฝด บำรุงอยู่เหมือนกันกลัวน้องนน ต่ำกว่าเกณฑ์เพราะ2คน ตอนนี้7เดือน ตามเกณฑ์ยังไม่ตกค่ะ

2y trước

❤️❤️❤️❤️

น้ำหนักเยอะมากแม่ ขนาดของเราหมอซาว3100คลอดมา3540 แม่ผ่าคลอดไหมคะ

2y trước

โห สู้ๆนะคะแม่ ของก็ตั้งใจคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มได้ผ่าคลอดเจ็บ2ต่อเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 32+1 เเล้วพึ่งได้ 1‚580 เองค่ะ เเม่บำรุงอะไรบ้างคะ😅

2y trước

บ้านนี้ กินนม กินกล้วย มาอยู่ที่เเม่หมดเลยค่ะ🤣

บ้านนี้34wน้องแค่2100เองค่ะอยากได้แบบนี้บ้างจัง

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

บำรุงอะไรค่ะเเม่น้ำหนักน้องดีมาก

2y trước

แม่ชอบกินน้ำเต้าหู้กับนมจืดจ้า

บ้านนี้36วีค 2893กรัมค้า❤️

น้ำหนักน้องเยอะมากเลยนะคะ

2y trước

หมอซาวให้วันนี้ตกใจมากค่ะแม่

บ้านนี้ 2832 เองค่ะ