37 week 1 day

เด็กน้อย5วัน 2220กรัม

37 week 1 day

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ บ้านนี้38+1 มีแต่เจ็บเตือนและท้องแข็งไม่ถี่ นับวันรอแล้วรอเล่า ก็ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดเลยค่ะ อยากเจอน้องใจจะขาดแล้ว

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ 37week คุณหมอให้อบไหมค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็37จ้า นนแรกเกิก2665 น้องแข็งแรงดีตัวไม่เหลืองไม่ได้อบจ้า

สอบถามคุณเเม่หน่อยคะน้อง2220กรัม คุณหมอให้อบไหมคะ

3y trước

หนูพึ่งเห็นค่ะ2220กรัมน้องไม่ได้อบค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

บ้านนี้38w คลอดวันที่18 นน.3528กรัมครับ🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

น้องน่ารัก น่าชังมากครับ

38w3day เด็กน้อย3วัน 2490กรัมคับ

ยินดีด้วยนะค่ะ