ใครทีมตุลาคมบ้างคะ ท้อง 5 เดือนแล้ว 20w5d ลูกดิ้นเยอะมาก

แม่ๆคะ ใครทีมตุลาบ้างคะ ลูกๆเริ่มดิ้นกันหรือยัง แล้วลูกดิ้นกันเยอะมั้ย บ้านนี้บางวันลูกถีบท้องจนตกใจเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โล ลูก 3 ขีด อยากทราบบ้านแม่ท่านอื่นบ้าง แวะมาเม้าส์มอยกันหน่อยค่า

บ้านนี้23w ดิ้นเก่งมาก แม่นน.ขึ้นแค่ครึ่งโล แต่นน.น้อง603g ตรวจเมื่อวาน หมอบอกน่าจะจู๋ แต่อิแม่อยากได้สาวน้อย