ใครทีมตุลาคมบ้างคะ ท้อง 5 เดือนแล้ว 20w5d ลูกดิ้นเยอะมาก

แม่ๆคะ ใครทีมตุลาบ้างคะ ลูกๆเริ่มดิ้นกันหรือยัง แล้วลูกดิ้นกันเยอะมั้ย บ้านนี้บางวันลูกถีบท้องจนตกใจเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โล ลูก 3 ขีด อยากทราบบ้านแม่ท่านอื่นบ้าง แวะมาเม้าส์มอยกันหน่อยค่า

บ้านนี้ 21w2d กำหนดคลอด24ตุลา น้องดิ้นเป็นเวลาเดี๋ยวนี้ดิ้นทีฉี่เเทบเล็ด แม่กินเก่งมากเเต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นลงลูก หมอบอกน้องแข็งแรงดีปกติทุกอย่าง แต่ต้องรอฟังผลที่ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรมน้อง ผลออกสิ้นเดือนนีั🥺

บ้านนี้14ตุลา65 น้องดิ้นเก่ง แรงดีมากค่ะแม่ ดิ้นทีฉี่แทบเล็ด เวลาน้องดิ้นรู้สึกเสียวๆใต้สะดือ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะวันนี้หมอนัดอายุครรภ์22w4dซาว์ดูน้องแข็งแรงดี น้ำหนักน้อง543gค่ะ

บ้านนี้20weeks4day น้องดิ้นเยอะเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โล ล่าสุดคุนหมอจับเจาะตรวจเบาหวานแล้วคะ แต่ผลเลือดยังไม่ออก ขอให้อิแม่รอดนะคะ🥰

บ้านนี้21w2 กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะเลือดนักสู้มากค่ะ555 นน.ก่อนท้อง 56ค่ะพอท้องเท่านั้นแหละค่าาาตอนนี้เหลือ49เองค่ะกินเยอะนะคะแต่ งง นน.ลงเอาๆ

กำหนดคลอด 28 ต.ค. 65 มีรู้สึกตอดๆบางครั้งค่ะ แต่บางทีก็แรง อยากรู้เพศน้องแล้ว ลุงหมอนัด 26 มิย นี้ค่ะ ก่อนท้องหนัก65 ตอนนี้70ละค่ะ

5ต.ค.ชอบดิ้นตอนคุญแม่จะนอนค่ะดิ้นที่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะก่อนมีน้องน.น.65ตอนนี้น.น.70แล้วค่ะกินเก่งหิวบ่อยมากค่ะบ้านนี้

2y trước

🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้24w ลูกดิ้นบ่อย บางวันรู้สึกตุ้บๆบ้าง ตอดๆบ้าง นน.ที่หมอบอกล่าสุด 466 กรัมค่ะ แม่นน.ขึ้นมาจากตั้งครรภ์เดือนแรก 2โล ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน18wค่ะดิ้นที่มีสดุ้งค่ะชอบดิ้นตอนกลางคืนกลางวันนอนค่ะแม่ตอนนี้23w2dแล้ว9ตุลาจร้าก่อนฝาก75หลัง76ค่ะA431 B537ค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะรู้สึกเหมือนว่าเค้ากระทุ้งเบาๆแค่ช่วงกลางคืน กลางวันเงียบกริ๊บ #18Wค่ะตอนนี้

บ้านนี้24+วิคค่ะ ตอดบ้างดิ้นบ้างอยู่เลยค่ะ. ก่อนท้องน้ำหนัก35ตอนนี้น้ำหนัก37อยู่เลยคะ น้องน้ำหนัก416กรัม คลอด8ตุลาจ้า

2y trước

น้ำหนักเท่ากันเลยคุณเเม่.555

บ้านนี้23w ดิ้นเก่งมาก แม่นน.ขึ้นแค่ครึ่งโล แต่นน.น้อง603g ตรวจเมื่อวาน หมอบอกน่าจะจู๋ แต่อิแม่อยากได้สาวน้อย