เส้นตรงกลางท้องชัดขึ้นตอนกี่วีค

แม่ๆคะ เส้นตรงกลางที่ขึ้นตรงท้อง เริ่มตั้งแต่กี่วีคคะ บ้านนี้ 26+6 แล้ว ยังขึ้นไม่ค่อยชัดเลย

เส้นตรงกลางท้องชัดขึ้นตอนกี่วีค

บ้านนี้ไม่เคยขึ้นเลยคะ ทั้งท้องแรกและตอนนี้ท้องสอง 26week

บ้านนี้ท้องที่3 แล้ว ขึ้นเป็นเส้นจางๆค่ะ 30Wแล้วค่ะ

ไม่ได้มีทุกคนค่ะ จะชัดหรือไม่ชัดไม่เป็นไรเลย

บ้านนี้ไม่มีค่ะ มีแค่ขนไรๆๆขึ้นเป็นแนวเฉยๆๆ

บ้านนี้ขึ้นแล้วค่ะตั้งแต่4week ก็ขึ้นแล้วคะ

ขึ้นตั้งแต่ 8 วีคค่ะบ้านนี้ แต่ไม่ค่อยชัด

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนมีบางคนไม่มีค่ะ

ท้องแบบนี้ได้ชายหรือหญิงคะคุณแม่

2y trước

ผู้ชายค่ะ ชอบกินน้ำหวาน เส้น ไม่แตะของเปรี้ยวเลยค่าคุณแม่

บ้านนี้ยังไม่มีเลยค่ะ 29w3d

ไม่ได้มีทุกคนนะคะแม่