แม่บ้านไหนเริ่มซักผ้าบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้26+6ยังไม้ซักเลยค่ะ

เริ่มซักผ้าเตรียมของใช้กี่เดือนกันค่ะ

ซักตอนนี้เร็วเกินไปค่ะคุณแม่ ต้องซักเตรียมไว้ช่วงอายุครรภ์ 30 ถึง 35 วีคถึงจะดีค่ะ

2mo trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

ทยอยได้เลยค่ะ เดี๋ยวท้องใหญ่มากกว่านี้จะไม่ค่อยสะดวก 😊