สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะ ลูกที่ฟันจะขึ้นอาการเค้าจะเป็นยังไงคะ บ้านนี้ร้องไห้งอแง ชอบอมนิ้วมือ แล้วนานมั้ยคะกว่าเค้าจะเลิกงอแง แล้วฟันกว่าจะขึ้นเสร็จใช้เวลาประมาณกี่วันคะ น้อง 4 เดือน

1 Trả lời

น้ำลายไหล เหงือกมีตุ่มขาวๆค่ะ กว่าจะเต็มซี่นานอยู่นะคะ