ลูกหัวเบี้ยว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง4เดือน10วัน หัวเบี้ยวตรงท้ายทอยจับนอนตะแคงซ้ายขวาตลอดนะคะแต่น้องมาเบี้ยวตรงท้ายทอยต้องปรับนอนแบบไหนดีคะ

ลูกหัวเบี้ยว
1 Trả lời

จับตะแคงต่อไปค่ะ กะโหลกเด็กจะปิดหลังขวบโน้นแม่ ยังไม่เข้าทรงดีค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ แม่กังวลเพราะน้องเป็นเด็กผู้ชายด้วย