สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง4เดือนตัวร้อนมากค่ะเช็ดตัวยังไงก็ไม่ลดค่ะแปะเจลได้มั้ยคะ

1 Trả lời

แปะได้ค่ะ เช็ดตัวย้อนรูขุมขน เช็ดชุ่มๆ หรืออาบไปเลยค่ะ จนกว่าตัวจะเย็น กินยาลดไข้ อย่าให้ไข้สูงเกิน38 เดี๋ยวชักค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาน้องหาหมอเลยค่ะ

2y trước

กินได้ค่ะ