สอบถามนมผง

แม่ๆคะ รบกวนเเนะนำนมผงหน่อยคะ น้อง6 เดือน ก่อนหน้านี้น้องกินนมแม่ เเต่ตอนนนี้น้ำนมแม่หมดเเล้ว เเละกำลังจะให้น้องกินนมผง ต้องกินตัวไหนค่ะ ขอบคุณคะ🙏

เริ่มต้นจากราคาก่อนค่ะ ชื้อแบบทดลองก่อน ใช่ว่าเด็กจะทานได้เหมือนกัน หลานให้ลองทานตั้งแต่ราคาถูกมาก่อน

2y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้น้องทาน s26ตามสูตรเลยค่ะ ส่วนตัวน้องถ่ายคล่อง ถ่ายทุกวันเป็นเวลาไปเลยค่ะ