น้อง1เดือน

แม่ๆคะ ปลายจู๋ลูกน้อยแดงจากการใส่แพมเพิสทำยังไงถึงจะหายคะ น้อง1เดือนค่ะ ลูกชายบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแม่ๆ

งดใส่ค่ะจนกว่าจะหาย 1 อาทิตย์ ใส่ผ้าอ้อมก่อนนะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ใส่ให้น้องตอนไหนบ้าง

3y trước

อันนี้มาถามเอาความรู้เหมือนกันค่ะแม่ ลูกเราคลอด 1 กันยา 64 หายเร็วๆนะคะแม่🙂