น้ำผลไม้แบบกล่อง

สอบถามคะ พอดีว่าอยากรู้ว่าน้ำผลไม้นี่ให้น้องทานแบบกล่องได้มั้ยคะ น้อง6เดือนคะ ขอบคุณคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่แนะนำนะคะแม่ คั้นสดๆเองดีกว่าค่ะ กล่องมันมีน้ำตาล โซเดียม และใส่สารกันเสีย สารสังเคราะห์ต่างๆ มันไม่ทำชาติ 100% จริงๆอ่ะค่ะ

แนะนำให้คั้นสดให้น้องนะคะ เพราะน้ำผลไม้แบบนี้ น้ำตาลเยอะประโยชน์น้อย

แนะนำคั้นสดๆดีกว่าค่ะแบบกล่องโซเดียมสูง น้ำตาลเยอะ สารกันบูดอีก

น้ำตาลทั้งนั้นค่ะ ถ้าจะให้ลูก ควรคั้นเองค่ะ

คั้นสดดีกว่าค่ะ แบบกล้องน้ำตาลเยอะ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะใส่สารกันบูด

ไม่ได้ค่ะ มีสารกันบูด

คั้นเองดีกว่าคะ

คั้นสดดีกว่าค่ะ

คั้นเองดีกว่าค่ะ