13w5d ตกขาว

แม่ๆคะ ปกติเรามีตกขาวทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำเลยค่ะ ทุกครั้งจะมีสีขาวปกติ แต่รอบนี้มีสีน้ำตาลเข้มๆคล้ายๆเลือดปนมากับตกขาวด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

13w5d ตกขาว

ไปหาหมอนะคะ เรามีตกขาวน้ำตาล สรุปน้องไม่อยู่แล้ว😭😭

1y trước

ของเราหมอยังให้นอนดูอาการค่ะ ลุกให้น้อยที่สุด 🥺

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

1y trước

สุ้ๆนะคะ