อาการตกขาว ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคะ เรามีตกขาวเป็นเหมือนเเป้งเปียกเป็นอันตรายไหมคะ มีคันร่วมด้วยบางครั้ง เกิดขึ้นจากอะไรหรอคะ พอดีไปหาคุณหมอเเล้วใช้ยาจนหมดเเล้ว หายไป2-3วันกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก เเม่ละเพลียเลยย🥲 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองจดอาหารที่ทานทุกมื้อ ลองปรับการทานอาหารดูนะคะ และล้างอวัยวะเพศด้วยน้ำสะอาดและเช็ดให้แห้งนะะ

2y trước

ขอบคุณค้าา