ใครพอดูเพศที่สะดือออกบ้างคะ

แม่ๆคะ ถ้าสะดือแบบนี้แม่ๆพอทราบไม่คะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัวเรื่องเพศค่ะ

ใครพอดูเพศที่สะดือออกบ้างคะ

ขนาดท้อง ลักษณะท้อง และสะดือ ดูเพศไม่ออกหรอกนะคะ ต้องซาวด์ หรือ ตรวจเลือด Nipt หรือตรวจน้ำคร่า ก็จะสามารถทราบผล เพศของลูกได้นะคะ

หน้าท้องกับสะดือบอกเพศไม่ได้นะ นอกจากจะเดาถูกเอง รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ ซื้อของเตรียมก็เอากลางๆไว้ก่อน

ใกล้คลอดแล้วรออีกหน่อยค่ะแม่ ถ้าจะซื้อของก็เลือกสีกลางๆไว้ ดูจากสะดือบอกไม่ได้หรอกค่ะ

ท้องแบบเดียวกันเลยค่ะสดือเริ่มไม่มีรูแล้ว เส้นดำๆก็มาขี้ไคลมาเต็มเลย555 #หนูได้ผุชายค่ะ

เปิดให้หมอดูสะดือหมอยังดูไม่เป็นเลยค่ะ อย่าเดาจากอะไรเลยค่ะ ให้หมอซาวดูชัวร์กว่าค่ะ

ของบ้านนี้สะดือแบบนี้จร้าได้ผู้ชายค่ะ ส่วนคนแรกสะตือจุ่นออกมาได้ผู้หญิงค่ะ

คนรู้จักทักว่าสะดือโบ๋จะได้ลูกสาว แต่ของเราสะดือโบ๋ได้ลูกชายค่ะ

เค้าว่ากัน ท้องแหลมได้ชาย ท้องกลมได้สาว แต่ก็ไม่ 100% ครับ

ใครจะไปดูได้คะ? หมอซาวด์ยังไม่ทราบก็ไม่มีใครทราบแล้วค่ะ

4y trước

ไม่รู้ไปเอาความคิดนี้มาจากไหน

สะดือบอกเพศไม่ได้ รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นดี