ใครพอดูเพศที่สะดือออกบ้างคะ

แม่ๆคะ ถ้าสะดือแบบนี้แม่ๆพอทราบไม่คะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัวเรื่องเพศค่ะ

ใครพอดูเพศที่สะดือออกบ้างคะ

สะดือบอกเพศไม่ได้ รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นดี