นอนห้องแอร์เเล้วมือเท้าเย็น

แม่ๆคะ กลางคืนน้องนอนห้องแอร์แล้วมือเท้าเย็นแม่ๆมีวิธีเเก้ยังไงคะ หรือปล่อยให้เย็นเเบบนั้นคะ น้อง1เดือน 19วัน เท้าเย็นใส่ถุงเท้า แต่มือเย็นถุงมือมันเล็กไปแล้วค่ะ ควรทำยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นอนห้องแอร์เเล้วมือเท้าเย็น

ลองห่อตัวดูนะคะ บ้านนี้เปิดแอร์ 8-10 ชม./วัน ห่อบ้างไม่ห่อบ้าง เปิดแอร์ 28ยังเย็นอยู่เลยค่ะ ช่วงกบางคืนอากาศดี ใส่ถุงเท้าถุงมือบ้าง ไม่ใส่บ้าง แต่ไม่ใส่ดีตรงที่ ลูกได้ฝึกจับนั่นนี่ได้ ได้สัมผัส ฝึกพัฒนาการด้วยค่ะ

1y trước

ใส่แต่กลางคืนค่ะ กลางวันไม่ได้ใส่ค่ะ

ลองห่อตัวไหมคะแม่​ บ้านนี้​ 2​ เดือนเต็มแล้ว​ ตอนกลาง​คืนยังห่อตัวอยู่เลยค่ะ​ น้องหลับได้ดี​ ไม่ผวา​ แต่เหมือนตอนนี้จะเริ่มอึดอัด​กับผ้าห่อตัวแล้ว​ กลายเป็นกลัวว่าถ้าไม่ห่อตัวจะนอนได้ไม่ดีไปอีก

1y trước

อัพเดทตอนนี้​น้องไม่ยอมห่อตัวแล้วค่ะ​ แม่แก้ปัญหา​ด้วยการซื้อชุดหมีแบบซิป2ways คลุมเท้า (จะได้เปลี่ยนเพิสตอนกลางคืนง่าย)​ แล้วเอาหมอนข้างกับผ้าห่มมายัดข้างๆ​ ที่นอนเค้าไม่ให้มีพื้นที่เหลือ​ ให้เค้าอบอุ่น​ น้องนอนดีเหมือนตอนห่อตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนกลางวันถอดถุงมือถุงเท้าค่ะแต่ตอนนอนเปิดแอร์ใส่ถุงเท้าหมวกถุงมือค่ะกลัวน้องหนาวเกินไปค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้น้องตัวใหญ่ขึ้นถุงมือมันเล็กไปแล้วค่ะ

บ้านนี้เปิด27 กลางคืนใส่หมวกให้กับชุดคลุมเท้าค่ะ ไม่ใส่ถุงมือค่ะ กลางวันถอดหมวก อยู่แอร์12ชั่วโมง+

1y trước

ค่ะ เดี๋ยว2เดือนจะลองถอดถุงมือดูค่ะ

ใส่ชุดแขนยาวขายาว ถุงมือถุงเท้า หมวก แล้วห่อตัวน้องน่าจะช่วยให้น้องอุ่นขึ้นค่ะ

เปิดอุณหภูมิเท่าไหร่คะ อย่าให้แอร์ตกตรงที่น้องนอนด้วยค่ะ

บ้านนี้ห่อตัวละห่มผ้าให้ลูกค่ะแต่ไม่ได้ห่มหนาเกินไป

1y trước

งั้นใส่ชุดหมีค่ะเเม่

บ้านนี้เปิด 27 องศา ใส่ถุงเท้าให้น้อง และห่มผ้าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

กลางคืนใส่ชุดหมีดูค่ะ คุมมือเท้าในตัว

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ