38+3แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

แม่ๆคะ38+3 แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ ถ้าสมมุติหมอนัดผ่าคลอดเราจะเสียกี่บาทคะถ้าเรามีบัตร30เราจะเสียแค่30บาทมั้ย

ถ้าหมอพิจารณาให้ผ่า เสียแค่ 30ค่ะ แต่ถ้าหมอถามว่าแม่อยากผ่าไหมหรือแม่อยากผ่าเอง เสียค่ะ

1y trước

ไม่เคยผ่าค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่