38+3 วีค วันนี้หมอตรวจปากมดลูก

แม่ๆคะ วันนี้เราได้นัดตรวจปากมดลูก 38+3 หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 3 เซ็น แล้ว อีกนานมั้ยคะ กว่าจะเปิดครบ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว

2d trước

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะเมื่อเช้านี้ ระบมมาก 🥹