ตังครรณ์

แม่ๆคะ37+5เจ็บราวลงจิมินี่เปนอะไรไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ นี่เจ็บอยู่แล้ว ปวดไปหมด ยิ่งมีเจ็บเตือนด้วยนี่หนักไปใหญ่เลยค่ะ

5y trước

นี่ทั้งตื่นเต้นทั้งเครียด5555555 เจ็บท้องมาหลายวันแล้วแม่

ตอนนี้ท้องที่2ขนาดอายุครรภ์21wเองค่ะปวดจิมิมากค่ะปวดบริเวนเชิงกรานมากค่ะ

ลูกได้เคลื่อนตัวต่ำลงเชิงกรานเตรียมพร้อมที่จะลืมตาดูโลกค่ะ

เปนเหมือนกันคะของเรา37+3วัน เปนเวลาเรานั่งพอลุกยืนจะเจ็บมาก

เตรียมตัวคลอดไว้ก็ดีนะค่ะของเราคนแรกคลอด37วีคพอดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวมาก อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วคะเราเจ็บสองวันคลอดน้องเลย

เป็นอาการเตือนน่ะค่ะ เราก็เป็นค่ะ