ทีม กรกฎาคม 37+5

แม่ๆคะ มูกใสกับตกขาวต่างกันยังไงคะ แล้วแบบนี้คือมูกใสหรือตกขาวคะ

ทีม กรกฎาคม 37+5

แม่ไปหาหมอนะคะ ตอนท้องได้ 37 w มีมูกแบบนี้เลยค่ะ ไม่ลังเลใจ เลยไปหาหมอดู ปรากฎว่าปากมดลูก เปิดไป 2 cm. แล้ว

1y trước

คลอดแล้วค่ะ ไปรพ.วันนี้ คลอดเลย

ตกขาว เหมือนแป้งเปียก มูกใสเหมือน มูกธรรมดาคะ แบบนี้คือมูกใส

1y trước

คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ