แม่ๆคะ พอดีตะกี้เราปวดท้องน้อยจี๊ดๆ+ปวดท้องอึแต่ก็อึออกปกติ

แม่ๆคะ พอดีตะกี้เราปวดท้องน้อยจี๊ดๆ+ปวดท้องอึ พอไปอึก็อึออกนะคะ แล้วปกติพอกินข้าวเส็จน้องจะดิ้นตลอดเรยคะ แต่วันนี้5-10นาทีดิ้นครั้ง จะเป็นอะไรไหมคะ 37วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอด จะยิ่งดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ทั้งวันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งนะคะ