ถามเรื่องการเก็บรักษาอาหารลูกค่ะ

แม่ๆคะ อาหารของลูก เราปั่นรวมๆ แล้วเก็บแช่ตู้เย็นไว้ เพื่อเอามากินมื้อถัดไปได้ไหมคะ เช่น ฟักทอง บล๊อคโคลี่ ข้าว หมู เอาปั่นรวมกันแล้วเก็บไว้ในตู้เย็น งี้อ่าค่ะ

1 Trả lời

แนะว่า เก็บไว้ในช่องฟรีสจะดีกว่าค่ะ สามารถนำมากินได้ค่ะ

6y trước

แต่ปั่นรวมกันได้ใช่ไหมคะ