สูตรนี้ก็เกลี้ยง

- ข้าว - ฟักทอง - ตำลึง

สูตรนี้ก็เกลี้ยง

บ้านนี้ทั้งลูกทั้งแม่กำลังหลงกับเมณูข้าวบดไก่ใส่แครรอทบดค่ะ มีข้าวบด+อกไก่บด+แครรอทบด+น้ำซุปไก่ มันหอมมากจนแม่ว่าพรุ่งนี้จะทำทานแบบลูกบ้าง 55 ป้อนข้าวลูกทีไร น้ำลายแม่ไหลตามทุกที

5y trước

เด่วลองทำให้ลูกชายทานบ้างนะคะ

ท่าทางจะอร่อย กินเกลี้ยงเลย

😍