กินข้าวมื้อแรกของหนู

อาหารมื้อแรกของหนู แม่จัด ข้าว ฟักทอง บล๊อคโคลี่ ราดนมแม่ 5เดือน19 วัน งดดราม่า หมอประเมินแล้ว 15/08/63

กินข้าวมื้อแรกของหนู

หาเก้าอี้นั่งกินข้าวให้น้องหลังตรง ดีกว่านะคะ 😀

4y trước

จ้าแม่ นี้แต่ทดลองเดะจะซื้อเก้าอี้ใหม่

มอมแมมเชียวลูก คงอร่อยน่าดู

4y trước

สนุกมากแม่

กินได้เยอะไหมคะแม่

4y trước

วันแรกไม่ให้กินเยอะค่ะแม่ แค่1ช้อนโต๊ะพอ ให้ทดสอบระบบยอยน้อง

อร่อยไหมครับ

4y trước

ลูกคงคิดในใจไใ่รุ้เอาอะไรมาให้กิน

♥️♥️♥️♥️

😍😍