คลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย ?? ??

มีแม่ๆท่านไหน คลอดเดือน ก.ค. บ้างคะ ?❤

หมอนัดเดือนหน้าค่ะแต่ว่าคงไม่ถึงเพราะตอนนี้37วิคแล้วค่ะก้อน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้ค่ะ

กำหนดคลอด 3 ก.ค. ไม่แน่ว่าจะคลอดก่อนหรือป่าวค่ะ

คุณแม่มีกำหนดคลอดเหรอคะ ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะข​องเรายังรออยู่เลย

บ้านนี้คลอด12สิงหาคมค่ะเพศชายค่ะ

🙋ยังไม่รุเพศเลยซาว15กพนี้ค่ะ

8.กรกฎาค่ะ.​ตอนนี้5เดือนแล้ว

คลอดเดือนสิงหาคมค่ะ

20ก.ค.จร้ ยังไม่รู้เพศเรย🤣

กำหนดคลอด 7 กรกฎา ค่ะ ❤