กำหนดคลอด9กันยา

แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วคะ ปวดหลังปวดขา ปวดไปหมดเลยคะ เริ่มมีเจ็บเตือนหน่อยๆบ้างแล้ว แล้วแม่ท่านอื่นมีอาการกันยังไงบ้างคะ

9กันยาเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยมา3-4วันแล้วปวดจิมิด้วย ปวดหลังบ้างบางครั้ง แต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยเพราะท้องชอบปั้นแข็ง #อีแม่เพลีย

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 กันยา แต่น้องออกมาตั้งแต่ 18 สิงหาแล้วค่ะ น้ำเดินมีมูกเลือด หมอเลยกระตุ้นคลอดให้ น้ำหนักน้อง 2,615 น้องแข็งแรงดีค่ะ🥰🥰

1y trước

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวน้อยนะคะ

9กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเดินได้ปกติค่ะ ไม่มีอาการปวด อาการอะไรเลย แค่ตอนกลางคืนจะนอนไม่หลับค่ะ สู้ๆค่ะ

เรา 7 กันยาค่ะ เวลาเดิน ปวดหลัง แล้วก็ปวดจิมิ มากกกกกกกก.ไก่ล้านตัว เวลานั่งเข้าห้องน้ำ จะลุกยืนก็ปวดค่ะ

กำหนด11กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดเตือนบางครั้ง เดินไม่ไหวแล้วขาบวมมากหมอนัดผ่า30นี้ ทีมผ่าคลอดค่า

บ้านนี้14กย. ปวดหลังมากเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลย ไม่สบายตัวเเบบมากๆเลยลุกก็โอ้ย นั่งก็โอ้ย🤣✌🏻❤️

1y trước

บ้านนี้13กันยา เวลาเดินปวดหน่วงหว่างขา แน่นอึดอัดมากคะ ท้องแข็งบ่อย เดินไม่ไหวแล้วคะ อยากแตกเร็วๆเหมือนกันคะแม่

หมอนัดคลอด1กันยา แต่วันนี้แตกแล้วค่าหมอกระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ😂 มีแต่มูกเลือดไม่มาอาการเจ็บใดๆ

1y trước

ทางนี้หมอยังไม่กระตุ้นเลยคะแม่

ของหนู 26กันยา ค่ะ ตอนนี้ หายใจ ไม่ค่อยอิ่มเลย กลางคืนนอนไม่หลับ ปวด จิมิ มือบวมหมดแล้วค่ะ

4กันยา เดินเเทบไม่ไหวเเล้วคะ เดินเเล้วเจ็บปวดร้าวไปทั้งหลังทั้งข้างลำตัวเลยคะ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ มีมูกแบบนี้อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะปวดท้องถี่ๆ

1y trước

หมอว่าไงบ้างคะอัตเดตหน่อยของเราเป็นสีน้ำตาลเลยแต่ไม่เจ็บท้อง