ขอเสียงแม่ๆทีมเดือนมิถุนายนหน่อยค่าา👋🏻😊

แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ 😊

ขอเสียงแม่ๆทีมเดือนมิถุนายนหน่อยค่าา👋🏻😊GIF

แม่เกิด วันที่ 2 มิย.หมอนัดคลอด 24 มิ.ย. ค่ะเดือนเดียวกันกับแม่เลยค่ะ🥰หมอซาวว่าน่าจะเป็นหญิง

30.มิ.ย65 ลูกสาวจ้า ท้องที่3ก็ยังได้ลูกสาวอิพ่อบ้านนี้ถอดใจเรื่องลูกชายแล้ว😄😄

บ้านนี้ กำหนด 4 มิถุนายนค่ะ ผู้ชาย 100% ดิ้นเก่ง ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ✌️✌️

18มิ.ย.จ้าาา ดิ้นเก่ง ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งคึก เตะตลอดไม่ยอมนอนกันเลย

3มิ.ย ยังไม่ทราบเพศ ดิ้นเก่ง ช่วงเวลากลางคืนแทบไม่ได้นอนค่ะ

25มิถุนายนค๊าา ยังไม่อยากรู้เพศเลย คนรอบตัวลุ้นเนื้อเต้น555555

26มิถุนายน2565ค่ะ เพศชายค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

28 มิถุนาจ้า ทีมลูกชายท้องแรกตื่นเต้นมาก😁

25 มิย. วันเดียวกับแม่เลยครับ ผช ครับ

3y trước

25เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ปู้ชายยย เตะเก่งมาก

8 มิ.ย ยังไม่ทราบเพศจ้า รอลุ้นตอนคลอดเลย