คุณแม่ 35+ ท้องแรกคลอดแบบไหนกันคะ

แม่ๆคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดกันคะ ปกติคลอดธรรมชาติฟื้นตัวไว แต่ก็ทราบมาว่า 35+ ควรจะผ่าคลอดมากกว่า (ตอนนี้ลังเลค่ะว่าจะลองคลอดธรรมชาติดูก่อนดีมั้ย)

1 Trả lời

ถ้าคลอดธรรมชาติได้จะดีกว่าค่ะเเผลหายเร็วกว่า