คุณแม่35วีค ติดน้ำหวานมาก

ติดน้ำหวานมากเลยค่ะ ชอบทานน้ำอัดลมมากจะมีผลต่อเจ้าตัวเล็กในท้องไหมคะ กังวลมากแต่อดไม่ได้จริงๆ

ก่อนท้องเราติดพวกชานมไข่มุกค่ะ ต้องกินอย่างน้อยวันละ 2 แก้ว แต่พอเราท้องตรวจเลือดไม่เจอเบาหวานนะคะ แต่หมอบอกว่าคนท้องจะเป็นเบาหวานง่าย ให้ลองลดเอา หลังจากนั้นเลยลดมาวันละ 1 แก้วพอค่ะ แข็งใจเอาค่ะ เพื่อตัวเองและลูกด้วย ปัจจุบันคลอดลูกมาแล้ว 2 คน ก็ยังไม่มีปัญหาอะไรจากการติดน้ำหวานค่ะ

เหมือนกันค้ะแม่ บ้านนี้เข้า35วีค อยากแต่อะไรหวานๆเลยค่ะ ไม่กินคือไม่ได้เลย

12mo trước

ช่ายเลยค่ะคุณแม่คือนิดนึงก็ยังดี