คุณแม่35 สัปดาห์ เป็นหวัดมีน้ำมูกไหล ปวดศีรษะนิดหน่อย

จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ลูกจะติดหวัดไหม

ถ้าอยู่ในครรภ์น้องไม่ติดจร้า แต่ถ้าน้องออกมาแล้วแม่ยังเป็นอยู่น้องติดแน่นอน เหมือนบ้านนี้จร้า

น้องไม่ติดหวัดค่ะ แต่แม่อาจจะไม่สบายตัว พักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำอุ่น คุณหมอให้เราทาน cpm ได้ค่ะ