ตรวจดาว์ซินโดม

แม่ๆคนไหนได้ตรวจดาวซินโดมบ้างคะ​ เป็นยังไงบ้าง​ พอดีตอนนี้ท้องสอง​ ได้ตรวจ​ ท้องแรกแม่ไม่ได้ตรวจคะ​ ขอบคุณคะที่ให้คำตอบ

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ได้ตรวจคะแต่ฝากคนละรพ.พอมาท้องสองฝากอีกรพ.นึ่งหมอตรวจให่คะ น้องปกติดีคะ