ตรวจดาว์ซินโดม

แม่ๆคนไหนได้ตรวจดาวซินโดมบ้างคะ​ เป็นยังไงบ้าง​ พอดีตอนนี้ท้องสอง​ ได้ตรวจ​ ท้องแรกแม่ไม่ได้ตรวจคะ​ ขอบคุณคะที่ให้คำตอบ

ท้องแรกตอนนั้นอายุ34ไม่ได้ตรวจ ( น้องปกติดีค่ะ) ตอนนี้ท้อง2 อายุ36 ตรวจค่ะ นิฟตี้ เจาะเลือด

ท้องแรกไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะตอนนี้ท้องที่2ไปตรวจมาแล้ว ไม่เสี่ยงคะ รู้เพศเลย

2y trước

1อาทิตย์คะ

ต้องตรวจทุกคนค่ะ เป็นโครงการไม่กี่ปีนี่เองค่ะ และ ตามอายุครรภ์ ค่ะ่

2y trước

บ้านนี้ มีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็น 1ใน165คน เราเจาะน้ำคร่ำตรวจเลยผลออกมา โคโมโซมของลูกปกติ ไม่เป็นอะไรเลย

ท้องแรกไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะตอนนี้รอผลตรวจท้องสองอยู่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ2รอบค่ะ รอบแรก 14-16วีค รอบที่2 ตรวจตอน 32วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจค่ะ เจาะเลือดรู้ผล100%รู้เพศด้วยค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ​คร้าา​ ไม่เจ็บผลปกติคร่า

ท้อง2ตรวจแบบเจาะเลือดผลออกมาปกติดีจ้า

หมอนัดตรวจวันนี้คะลุ้นมากคะ